Súp lơ nướng với chanh

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    596

VIP Mã số BS388

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 170 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 4g
    8%
  • Fat 15g
    19%
  • Carbs 4g
    1.45%
  • Net Carbs 3.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một chiếc chảo nướng, trộn bông súp lơ với nước cốt chanh và các thành phần khác với nhau, trộn đều rồi nướng ở nhiệt độ 195°C (380°F) trong 20 phút.

    Bước 2

    Chia ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây